About Us

Thịt bò St. Helens là một thương hiệu của Agri Beef Co., ở thành phố Boise, bang Idaho, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập từ năm 1968, ban đầu là một trang trại chăn nuôi gia súc, đã dần phát triển hoàn toàn sang quy trình sản xuất thịt bò khép kín, gồm các bước từ chăn thả, nuôi dưỡng theo chế độ tiên tiến, giết mổ, phân phối sản phẩm.

Thit bo My Sthelens

Thịt bò St. Helens là đại diện tiêu biểu cho những sản phẩm có nguồn gốc từ nguồn tài nguyên nông nghiệp màu mỡ ở vùng Tây Bắc  của Hoa Kỳ. Từ sự hợp tác lâu bền với những người nông dân và chủ trang trại ở vùng này, St. Helens đem đến cho bạn những miếng thịt bò được nuôi bằng những loại ngũ cốc hảo hạng. Đó là những nỗ lực cố gắng của những con người lao động chăm chỉ và hết mình, là những nguồn gia súc và lúa mạch phong phú, và một niềm kính trọng lớn lao với thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất nơi đây. Tất cả đã tạo ra sản phẩm thịt bò St. Helens hảo hạng, và nó được gọi là “Niềm tự hào của vùng Tây Bắc”.

St. Helens mang đến cho bạn các chủng loại thịt bò đa dạng với chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Với một hệ thống phân phối chặt chẽ, St. Helens cung cấp những miếng thịt bò được xếp loại Prime, Choice và Select, từ giống bò thượng hạng Premium Angus, với chất lượng được kiểm duyệt cực kỳ nghiêm ngặt từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA.

Hiện nay, chúng tôi đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền ACE FOODS. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm thịt bò Mỹ hảo hạng nhất. Để biết thêm thông tin về chúng tôi và các sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: www.sthelensbeef.vn hoặc www.sthelens.vn.

Chất lượng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế 

Dịch vụ

Tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi mang đến quý khách hàng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Uy tín

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, chúng tôi là nhà tiên phong trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO/HACCP.